• Giới thiệu

  07/03/2018 bởi Quản trị viên
  Giới thiệu về Hyundai Gia Định

  Hyundai Gia Định - Đại Lý Uỷ Quyền Chính Thức của TC Motor Việt Nam. Chúng tôi hân hạnh là một trong những Đại lý kinh doanh xe Ô tô Hyundai lớn nhất tại Việt Nam. Để có được những thành quả này, chúng tôi có sự hỗ trợ giúp đỡ từ TC Motor và đặc biệt sự ủng hộ của Quý Khách hàng.

  Hyundai Gia Đnh chính thc khai trương Đi lý 1S ngày 27/12/2016, được đầu tư bởi Công Ty Cổ Phần Ô Tô Gia Định, chuyên cung cấp các dòng xe Hyundai đang phân phối tại Việt Nam: Hyundai SantaFe 2021, Hyundai Accent, Hyundai i10, Hyundai Tucson, Hyundai Elantra, Hyundai Kona,...

  Hyundai Gia Định toạ lạc tại địa chỉ 8A Lý Thường Kiệt, Phường 12, Quận 5 với diện tích xây dựng 440 m2 bao gồm showroom và phòng bán hàng, chăm sóc khách hàng , toạ lạc trong khuôn viên có diện tích 400 m2.

  Hyundai Gia Định - Showroom 1S là nơi giới thiệu, cung cấp sản phẩm cho khách hàng, cũng như đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn dịch vụ hàng đầu của Hyundai toàn cầu với khu trưng bày sản phẩm chăm sóc khách hàng theo quy trình hiện đại bậc nhất.

  Hyundai Gia Định có đội ngũ nhân viên bán hàng được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, có khả năng đáp ứng nhanh nhất và làm hài lòng tất cả các nhu cầu khách hàng.

  Hyundai Gia Định luôn hướng đến khách hàng với tiêu chí chăm sóc khách hàng định kỳ hàng năm như kiểm tra xe miễn phí, giảm giá nhớt, giảm giá phụ tùng, quà tặng lưu niệm, lái thử xe và câu lạc bộ Hyundai. Chúng tôi ngày một phát triển lớn mạnh và không ngừng cải tiến phục vụ Quý khách hàng toàn diện một cách tốt nhất.